Homestay Quy Nhơn

Sophie’s House Homestay

5/5 - (4738 bình chọn)

Từ nay đến Quy Nhơn bạn sẽ không còn phải lo lắng việc thiếu nơi nghỉ nữa rồi. Sophie’s House cái tên nói lên tất cả. Bạn biết không cái tên của homestay mà các bạn đang xem đây cũng chính là cái tên của cô công chúa bé nhỏ của chúng tôi. Nơi nào có Sophie thì nơi đó sẽ là nhà


#Sophie cũng mong muốn mang đến cho chuyến đi của bạn có một nơi không chỉ để ngủ nghỉ đơn thuần mà còn có cảm giác thoải mái, ấm cúng như chính ngôi nhà của mình. Chắn chắn rằng #Sophie’s House Homestay không hiện đại, tiện nghi như những khách sạn 5 sao đâu nhưng chúng tôi có nhiều điều thú vị mà các khách sạn chẳng có được.


Ở khách sạn sang trọng bạn làm sao được nấu ăn? Bạn đâu có được tổ chức BBQ cùng bạn bè đúng không? Nhưng tại Sophie’s House Homestay thì hoàn toàn có thể. Tại sân thượng lung linh, thoáng mát bạn có thể tổ chức tiệc BBQ cùng nhóm bạn của mình. Bật mí nhỏ cho bạn bí mật lớn là tại sân thượng hiện được trồng rau sạch. Bạn thích Sophie’s House Homestay tặng bạn luôn.


#Sophie’s House Homestay Hiện Đang Ở 90 HÀ HUY TẬP, TP QUY NHƠN
➡️ 5 phút đi bộ chớp mắt đã tới biển
➡️ Tối tối bước ra khỏi homestay là con đường Coffee nổi tiếng TP Quy Nhơn
➡️ Tổ chức BBQ dễ ẹc vì siêu thị, chợ rất gần
➡️ Cho thuê xe máy với dịch vụ cực tốt và đáng yêu
➡️ Cách ga Quy Nhơn TẬN 1KM

====???====
#Sophie’s Homestay Hiện Có
↪️ 2 phòng Dorm, mỗi phòng 10 giường không lo hết chổ. Tuy là phòng Dorm nhưng không gian vô cùng rộng rãi. Điều đặc biệt là chi phí chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Giá: Phòng 2 người : 250k, 2 giường đơn

Phòng dorm : 90k/người/giường

↪️ 4 phòng đơn dành cho các bạn cần không gian riêng tư một chút. Mỗi phòng đơn sẽ có 2 giường.
? Tất các các phòng đều được trang bị đầy đủ, đặc biệt đều được trang trí công phu với nghệ thuật vẽ tường.

Post Comment