Dịch vụ thuê xe Quy Nhơn có người lái chuyên nghiệp tin cậy
Thuê xe quy nhơn

Dịch vụ thuê xe Quy Nhơn có người lái chuyên nghiệp tin cậy

5/5 - (4799 bình chọn)

Cho thuê xe Quy Nhơn có người lái dịch vụ chưa bao giờ hết hot. Chưa bao giờ, việc sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô có người lái lại dễ dàng và chuyên nghiệp đến thế. Chỉ với vài thao tác, bạn đã có thể có riêng cho mình một tài xế tin cậy, với nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ trong mọi tình huống trên cả những phương tiện như ô tô hoặc xe máy.

1. Khi nào sử dụng dịch vụ thuê xe có người lái

Việc sở hữu phương tiện cá nhân sẽ giúp bạn chủ động hơn rất nhiều trong việc di chuyển. Tuy nhiên, không phải trong bất cứ trường hợp nào bạn cũng có thể sử dụng chúng. Dưới đây là một vài tình huống phổ biến mà việc thuê tài xế sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí tối ưu:

Bạn vừa sử dụng rượu bia, nên không thể tự lái xe

Với quy định mới đây, việc sử dụng rượu bia hay hơi thở có nồng độ cồn khi tham gia giao thông bị cấm ở bất kỳ nồng độ nào. Trong đó, mức xử phạt nồng độ cồn cao nhất với người điều khiển xe ô tô là 40 triệu đồng và tạm giữ GPLX trong thời gian 24 tháng. Điều này gây nguy hiểm cho chính bạn, những người ngồi trên phương tiện cũng như những người khác cùng tham gia giao thông. Dịch vụ thuê lái xe sẽ giúp bạn cùng với phương tiện của mình về nhà an toàn, tránh được những rủi ro không mong muốn.

>> Tham khảo thêm: Thuê xe Quy Nhơn 7 chỗ

Tài xế của bạn nghỉ phép hoặc bạn cần di chuyển đột xuất

Với những người chủ doanh nghiệp hoặc cán bộ cấp cao. Thường sẽ có một tài xế riêng đảm nhận việc đưa đón mỗi ngày hay đi hội thảo, công tác. Tuy nhiên, trong trường hợp tài xế này tạm nghỉ hoặc bạn cần di chuyển ngoài giờ làm việc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê lái xe theo giờ hoặc ngay tức thời để không làm gián đoạn công việc của mình.

Thuê lái xe trong dịp cưới hỏi, tiệc tùng

Với những dịp đặc biệt như cưới hỏi, tiệc tùng. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào tự lái xe được. Lúc này, việc sử dụng dịch vụ thuê lái xe là hoàn toàn cần thiết, giúp bạn chủ động sắp xếp công việc của mình.

Bạn đi du lịch xa hoặc không quen địa hình

Nếu bạn về quê hoặc đi du lịch xa cùng với gia đình nhưng bạn chưa tự tin vào tay lái hoặc không quen đường. Tốt hơn hết bạn nên thuê một tài xế có kinh nghiệm. Và họ quen thuộc với địa hình để chuyển đi được thuận lợi và an toàn nhất.

Ngoài một số trường hợp như vừa mới liệt kê, còn rất nhiều tình huống khác nhau mà bạn cần đến dịch vụ thuê lái xe để đảm bảo an toàn, tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí. Ngay dưới đây sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn!

>> Tham khảo thêm: Thuê xe 35 chỗ Quy Nhơn

2. Hướng dẫn thuê xe ô tô có người lái tại Quy Nhơn Car Rental

Được phát triển dựa trên nền tảng đặt xe trực tuyến của Quy Nhơn Car Rental. Dịch vụ thuê xe có người lái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đón nhận từ người dùng. Chính nhờ vào sự tiện lợi và cách thức cung cấp dịch vụ, hoàn toàn dựa vào công nghệ.

Quy Nhơn Car Rental là nền tảng công nghệ giúp kết nối những tài xế xe taxi, hợp đồng với khách hàng. Kết nối giữa khách hàng có cùng nhu cầu di chuyển lại qua hình thức Đi ghép nổi bật.

Với dịch vụ thuê lái xe của Quy Nhơn Car Rental, bạn chỉ cần lựa chọn tỉnh thành, nhập địa điểm đón và địa điểm đến cùng thời gian xuất phát. Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn những lựa chọn khác nhau như Dịch vụ lái xe tiêu chuẩn (xe máy và một số dòng xe ô tô số sàn) và Lái xe hạng sang (dành cho các dòng ô tô hạng sang số tự động)… cùng mức phí cụ thể cho quãng đường. Việc thuê tài xế được thực hiện hoàn toàn tự động trên hệ thống. Ngay sau khi đặt thành công, hệ thống sẽ gửi email xác nhận. Đồng thời tài xế cũng sẽ chủ động liên hệ với bạn để xác nhận về chuyến đi.

Như vậy, với dịch vụ thuê lái xe ưu việt này, bất kể phương tiện của bạn là ô tô hay xe máy đều sẽ có sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Ví dụ, nếu bạn nhậu cùng bạn bè tại Tạ Hiện nhưng nhà của bạn lại nằm ở Cầu Giấy. Lựa chọn tự lái xe về nhà vừa không đảm bảo an toàn cho bạn và những người đi đường. Bạn có thể bị phạt từ 2 – 8 triệu đồng (xe máy) và 6 – 40 triệu đồng (ô tô). Nhưng sử dụng dịch vụ thuê lái xe tại Quy Nhơn Car Rental, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng 100.000 đồng nếu đi bằng xe máy hoặc 250.000 đồng nếu đi ô tô. Đặc biệt, cả bạn và phương tiện của bạn cũng sẽ về đến nhà an toàn, nhanh chóng. Ngày hôm sau bạn vẫn sẽ có phương tiện để đi làm.

>> Tham khảo thêm: Thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô có người lái tại Quy Nhơn Car Rental

Những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại Quy Nhơn Car Rental:

  • Cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế đưa đón bạn và phương tiện của bạn từ địa điểm yêu cầu về nhà của bạn an toàn, nhanh chóng.
  • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tình được đào tạo bài bản. Không những về kỹ năng lái xe mà còn cung cách phục vụ.
  • Có nhiều sự lựa chọn khác nhau như tài xế ô tô, tài xế xe máy… phù hợp nhất cho phương tiện của bạn.
  • Mức phí dịch vụ thuê lái xe ưu đãi, được niêm yết công khai minh bạch khi đặt tài xế
  • Chỉ cần đặt trước 30 phút, chắc chắn sẽ có tài xế tới phục vụ bạn…

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ trong nhiều trường hợp khác nhau. Ví dụ như thuê tài xế lái xe du lịch, địa hình khó đi, đi công tác, hội nghị…

Còn chần chờ gì mà không trải nghiệm dịch vụ thuê lái xe uy tín, tin cậy của Quy Nhơn Car Rental ngay hôm nay để đảm bảo sự an toàn của bạn và những người thân yêu ngay hôm nay